làm đài phun nước mini cổ điển
Câu chuyện về Highland Fountain

Highland Fountain dành tình cảm đặc biệt cho nước! những khu vườn cổ kính… niềm cảm hứng cho chất lượng cuộc sống tinh thần. Hình ảnh của nước giống như những người “hát không lời vốn có” tạo nên âm thanh tự nhiên khai thác những tâm hồn, sự bình lặng cùng những ý niệm về nước.

Câu chuyện của Higland Fountain

Bắt đầu với một xưởng sản xuất nhỏ từ năm 2008 chúng tôi cùng một vài nhân sự với số ít lòng đam mê với những khu vườn. Thời điểm đó Highland Fountain kinh doanh bằng việc thi công những công trình phụ cho sân vườn. Đặt bản thân ở một vị trí nhà thầu phụ

Chúng tôi không xuất phát điểm với đài phun nước và cái tên Highland Fountain cũng chưa bắt nguồn ngay từ đầu.

Lần đầu tiên chúng tôi tạo ra những đài phun nước thủ công bằng đôi bàn tay của các nghệ sĩ, đó chỉ là một niềm đam mê nho nhỏ rồi người hàng xóm của chúng tôi, những người bạn hỏi thăm về công việc và tham quan khu xưởng sản xuất nhỏ của chúng tôi. Họ thích thú với những tác phẩm đó, chúng tôi tạo ra không với ý định thương mại, mà chỉ để trang trí cho những khu vườn

Rồi họ thấy những tác phẩm của chúng tôi, đề nghị chúng tôi tạo cho họ một số các đài phun nước nhỏ có thể đặt trong sân hoặc trong phòng khách của họ. Ý tưởng này thực sự gây nên sự thú vị và thích thú bởi vì những tất cả những sản phẩm đài phun nước của chúng tôi đều được tích hợp và thiết kế chặt chẽ với đường nước, ánh đèn và những tính năng, phong cách cổ kính đặc biệt, có thể khoả lấp một mảng sân vườn từ nhỏ đến lớn. Từ đó có nhiều đơn đặt hàng hơn liên quan đến đài phun nước với chúng tôi Highland Fountain bắt đầu từ đó…

đài phun nước bằng đá trang trí

Câu chuyện truyền cảm hứng của Highland Fountain

Điều này nghe có vẻ đặc biệt với ý tưởng của chúng tôi là tạo ra các dòng sản phẩm đài phun nước áp dụng cho những mảnh vườn từ nhỏ đến lớn và ngay cả trong nhà. Với những sản phẩm mang tính sáng tạo từ đài phun nước Highland Fountain tạo nên các sản phẩm thân thiện với môi trường

Chúng tôi không sử dụng “polyster” một chất liệu có phần độc hại, chúng tôi cũng không sử dụng hệ thống nung gốm không được khuyến khích. Tất cả các sản phẩm này phun nước đều được sản xuất từ GFRC thân thiện với môi trường cũng là chất liệu được ngành công nghiệp hiện thời khuyến khích sử dụng.

Từ những khu vườn của bạn có thể tìm ra một số ý tưởng nho nhỏ như chỗ này đặt một khóm hoa, bố trí những chiếc bàn cổ điển, trồng các loại cây dây leo, hoa hồng, cây nho, hoa giấy, dựng một vọng lâu… và bố trí thêm đài phun nước. Đó chính là một không gian truyền cảm hứng cho Highland Fountain thể hiện những tác phẩm của mình thông qua đời thực chúng tôi thu giảm Phong cách ứng dụng, đó tất cả đến từ niềm cảm hứng và chúng tôi đặt mỗi sản phẩm của mình vào trái tim.

hình ảnh đài phun nước ốp tường Highland Fountain

Chuyên biệt hóa theo nhu cầu của khách hàng

Như bạn sẽ thấy các sản phẩm đài phun nước của Highland Fountain được thiết kế dựa trên các mô-đun với những khớp nối tuyệt đối. Bạn có thể thấy một cách thức lựa chọn những mô-đun và kết hợp- sáng tạo nó với nhau. Tạo ra một tác phẩm cho riêng bạn một cách tuyệt vời! Bạn có thể chọn mua từng mô-đun với những mức giá đó mà bạn cho là phù hợp và tùy biến kích thước cho không gian vị trí mà bạn muốn lắp đặt đài phun nước.

Thiết kế riêng các sản phẩm làm phun nước và dịch vụ chuyển biến nhằm đáp ứng những nhu cầu cụ thể của khách hàng đơn lẻ hay các phân khúc khách hàng cũng tạo nên giá trị trong vài năm gần đây các quan điểm về chuyên nghiệp hóa sản phẩm theo nhu cầu khách hàng với khối lượng lớn và đồng sáng tạo với khách hàng đã đóng một vai trò ngày càng quan trọng hướng tiếp cận này cho phép ba sản phẩm và dịch vụ được điều chỉnh trong khi vẫn đảm bảo được lợi ích kinh tế của quy mô.

hình ảnh đài phun nước đẹp sân vườn

Tái hiện phong cách cổ điển của bạn

Highland Fountain để lại đó những khái niệm về hiện đại, chúng tôi luôn quan niệm và theo đuổi Phong cách xưa cũ những đài phun nước kiểu dáng cổ kính để mãi l àcủa mình trong một không gian mang tính lãng mạn.

Điều đó cũng thể hiện phong cách rất riêng của chúng tôi để gửi lên cho bạn cảm ơn về một ngôi nhà đậm chất Vintage. Một vài yếu tố nào đó nhưng có thể đó cũng là niềm cảm hứng của chúng tôi.

Nhưng đài phun nước dù là bản thân ở quảng trường, sân vườn nhỏ hơn hay ở bên trong phòng khách của bạn… điều đó cũng nói lên cá tính năng một đài phun nước sẽ thế nào nếu chúng ta đặt ngoài trời hay đặt trong nhà?

Cảm nhận của chúng ta về âm thanh nước nó sẽ thay đổi ra sao? có lẽ mỗi chúng ta có những cách cảm nhận khác nhau nhưng tất cả đều hướng tới làm cho không gian – tạo thêm cảm hứng cho mỗi cá nhân hay tập thể và hãy…

“hát như lời vốn có”