Để loại bỏ và ngăn tảo phát triển trong đài phun nước của bạn, bạn có thể sử dụng viên nén có tên “Fountain Block”. Bạn sẽ có thể tìm thấy trong cửa hàng sửa chữa nhà cửa hoặc vườn ươm tại địa phương của bạn.

Tôi có thể làm gì để bảo vệ đài phun nước của mình?  

Bạn có thể bịt kín phần trên cùng của đài phun nước vào lưu vực nếu khu vực của bạn có gió lớn. Bạn có thể sử dụng chất bịt kín, Silicone II, được bán tại Lowes hoặc Home Depot.

Bước 1) Nâng cấp đài phun nước của bạn trước.

Bước 2) Dán silicone vào đáy của miếng trên cùng bằng cách lật nhẹ đài phun nước và sau đó lấp đầy tất cả các lỗ bằng silicone khi bạn đặt đài phun nước xuống. Silicone II hoạt động như một chất kết dính và đã được chứng minh là có thể giữ được 800 lbs nước.

Đài phun nước của tôi không giữ nước, tôi nên làm gì?  

Nếu đế bị rò rỉ mà không có vết nứt có thể nhìn thấy, vui lòng để đài phun nước trong một tuần và vết nứt sẽ xuất hiện màu trắng. Điều này là để kiểm tra xem có tồn tại vết nứt hay không. Luôn giữ nước đầy 3/4 vì nó bốc hơi! Rò rỉ lỗ kim có thể được che đậy bằng Clear Silicone II ở bên trong miếng dán.

Tôi có cần làm gì để chăm sóc máy bơm không?

Các máy bơm chìm. Vui lòng giữ cho máy bơm chìm hoàn toàn trong nước để tránh máy bơm bị “cháy”.

Để tránh bị “cháy”, vui lòng giữ cho chậu của đài phun nước đầy 3/4 nước. Đổ đầy nó sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn chạy đài phun nước và vị trí của nó. Đừng quên nước bốc hơi!

Để ngăn bụi bẩn xâm nhập vào máy bơm của bạn, một gợi ý là bọc máy bơm trong một tấm lưới.

Để lắp máy bơm Model 2000 của chúng tôi vào Đài phun nước Cresere & Liveo, vui lòng tháo bộ lọc. Nút cao su: Khi lắp nút cao su màu đen, vui lòng đổ đầy bột trét của thợ sửa ống nước để đảm bảo chắc chắn.

Tại sao nước trên đài phun nước của tôi nổi lên?  

Nếu nước đẩy ra khỏi đài phun nước, thì đó là chất bịt kín. Bạn có thể loại bỏ nó bằng cách lau sạch keo bằng khăn vải bông ẩm.

Tôi có thể để đài phun nước của mình ra ngoài trong những tháng mùa đông không?  

Mặc dù cả sản phẩm Bê tông cốt sợi thủy tinh và Đá đúc của chúng tôi đều cực kỳ bền, nên bảo trì đúng cách để bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi các chu kỳ đóng băng-tan băng xảy ra vào mùa đông. Bất kỳ bộ phận nào có thể chứa nước, tuyết hoặc băng, chẳng hạn như chậu cây, đỉnh đài phun nước hoặc vỏ sò và bất kỳ bộ phận nào được đặt trực tiếp trên mặt đất, chẳng hạn như tượng, đế đài phun nước, chậu cây hoặc chân ghế, đều có thể bị hư hại do chu kỳ đóng băng-tan băng mùa đông. Để giảm thiểu mọi thiệt hại có thể xảy ra trong mùa đông, vui lòng làm theo các đề xuất đơn giản được liệt kê dưới đây. 

Chúng tôi đề nghị rằng không nên để ngọn đài phun nước bên ngoài vào mùa đông. Sau khi phần trên chứa đầy nước/tuyết và đóng băng, phần trên có thể bị nứt.

Tất cả các đế đài phun nước, chân ghế và tượng phải được nâng lên khỏi mặt đất vào mùa đông để chúng không bị đóng băng xuống mặt đất.

Lý tưởng nhất là đài phun nước nên được cất giữ trong nhà vào mùa đông, tránh xa các yếu tố. Tuy nhiên, nếu phải để bồn đài phun nước bên ngoài, hãy tháo tất cả máy bơm, nút cao su, ống thoát nước, các chốt và các bộ phận nhỏ, đồng thời đậy nắp lại, đảm bảo rằng nước không tích tụ trong bồn và đóng băng. Máy bơm đài phun nước, vòi phun và các bộ phận nhỏ khác nên được cất giữ trong nhà.

Kiểm tra đài phun nước định kỳ để đảm bảo rằng nắp đậy chắc chắn và nước không tích tụ trong bất kỳ bộ phận nào của đài phun nước.

Highland Fountain hoặc bất kỳ nhà sản xuất liên quan nào của chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về những thiệt hại đối với bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến thời tiết.