Đài phun nước sân vườn luôn mang lại cảm ứng nghệ thuật cho khu vườn của bạn, điều đó làm nổi bật trong không gian tĩnh bao gồm những cây cối đồ vật. Thì đài phun nước cho âm thanh của những dòng chảy với tiếng róc rách nhỏ nhẹ, tích hợp thêm ánh đèn ấm áp.

Tạo nên một hiệu ứng thường mang đến cảm giác thư giãn, yên bình. Dù là không gian cho sân vườn hay trong nhà. Nhưng cũng được ứng dụng rộng rãi trong các không gian cộng đồng như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, Higland Fountain với cảm hứng mang lại những tác phẩm cổ điển. Tạo ra một trong những hình thái được sử dụng nhiều trong việc tái tạo lại khu vườn của bạn.

Cảm hứng đài phun nước cho sân vườn

Đài phun nước được thể hiện qua hai thể dạng: ốp tường hoặc hình dạng trụ đứng. Mỗi thể loại sẽ có các ứng dụng và thiết kế không Gian khác nhau. Mang lại những hiệu ứng cũng như hiệu quả với các đặc điểm, về việc chúng ta bố trí đài phun nước trong không gian như thế nào.

gia đài phun nước sân vườn trang trí
thi công đài phun nước nghệ thuật cổ điển Highland Fountain

Higland Fountain sản xuất ra các dạng đài phun nước có sẵn, giúp quý khách hàng có thể lựa chọn theo một hình thức tùy biến. Sáng tạo ra những mẫu mã kích thước mà mình mong muốn, tất cả các sản phẩm đài phun nước được sản xuất tại Higland Fountain đều có tích hợp sẵn thiết bị:

  • Máy bơm chìm,
  • Đèn chống thấm,
  • Hướng dẫn cài đặt
  • Phụ kiện kèm theo

Khiến cho quá trình lắp đặt và sử dụng diễn ra thuận tiện, có thể di dời và đặt vào vị trí bất kỳ vị trí nào dù là trong nhà hay ngoài trời.

Tìm hiểu về danh sách đài phun nước tại Higland Fountain

Danh mục sản phẩm đài phun nước sân vườn tại Higland Fountain hơi hướng đặc trưng của nét cổ điển, những khu vườn cổ kính với cây xanh, bụi dây leo, các cây thấp. Xen kẽ không gian đó là tiếng nước chảy róc rách cùng ánh đèn điện ấm áp dựa trên cảm hứng đó.

thiết kế thi công đài phun nước ốp tường
đài phun nước cá heo ngoài trời Highland Fountain

Higland Fountain thiết kế những dạng mẫu đài phun nước có sự đặc biệt về hướng nước chảy các tầng và chức năng nước tuần hoàn. Với việc khách hàng có thể mua và tự cài đặt một cách dễ dàng nhằm tiết kiệm chi phí thi công truyền thống

Các sản phẩm đài phun nước sân vườn sản xuất sẵn tại Higland Fountain. Giúp khách hàng có thể hình dung một cách rõ ràng về sản phẩm cuối cùng mà chúng ta có thể nhận định, và cho rằng phù hợp với không gian của chúng ta.

Điều đó cũng tạo nên một sự thuận tiện và tính ứng dụng cao cho các nhà thiết kế, nhà thầu thi công. Tết kiệm ngân sách và xóa tan rào cả về chất lượng sản phẩm cuối. Các sản phẩm đài phun nước tại Higland Fountain bao gồm treo tường và trụ đứng độc lập:

Đài phun nước ốp tường Higland Fountain

Đài phun nước ốp tường là một thể dạng mà đơn thuần chúng ta có thể gắn trên một mặt phẳng đứng. Có thể linh hoạt vị trí và không gian trong nhà hoặc ngoài trời. Thông thường sẽ có trọng lượng và kích thước nhẹ – nhỏ để tạo mức độ an toàn và linh hoạt trong cách chúng ta bố trí.

Ví dụ trong một quán coffee chúng ta cần một tính năng nước tuần hoàn, có thể tích hợp một đài phun nước ốp tường nhỏ gắn tại vị trí trên tường gạch, bên cạnh các ghế ngồi. Để tạo âm thanh nước không quá lớn giống như các thác nước truyền thống, mà vẫn mang lại hiệu quả.

Một cảm giác thư giãn, đài phun nước ốp tường không giống như các đài phun, thác nước truyền thống thường làm nước bắn tung toé, gây tiếng ồn lớn. Hệ thống nước được tuần hoàn từ các tầng đổ ngược xuống với máy bơm chìm công suất nhỏ, tiết kiệm điện năng và tạo ra mức độ an toàn khi sử dụng.

Tất cả các sản phẩm đài phun nước ốp tường tại Higland Fountain phát triển, đều có hướng dẫn cài đặt chi tiết kèm theo những thiết bị được tích hợp sẵn. Đó là một cấu trúc tuyệt vời để chúng ta có thể áp dụng vào một thành tố cho không gian cổ kính của chúng ta thêm phần đặc biệt.

Đài phun nước trụ đứng sân vườn độc lập – Higland Fountain

Đài phun nước trụ đứng hay đài phun nước tầng đứng độc lập là thể dạng truyền thống mà chúng ta hay nhìn thấy trong các kiến trúc sân vườn của Áo, Pháp hay Italy. Đó là những đài phun nước lớn chúng ta có thể tưởng tượng đến khung cảnh của thủ đô Vienna (Áo). Hay các cung điện xa hoa của Ý đều xuất hiện đài phun nước sân vườn này.

Có những loại cực kỳ lớn xuất hiện ở khu vực nối vào toàn chánh điện. Tuy nhiên những đài phun nước tầng tại Higland Fountain được thiết kế ở dạng có thể ứng dụng cao. Ngay cả khi đó là một khu vườn lớn hay cực kỳ nhỏ.

Các dạng môđun linh hoạt này giúp khách hàng có thể tự do tùy biến lắp ghép, để biến đổi thành một kiểu dáng theo ý thích và kích thước phù hợp, với vị trí đặt không gian sử dụng. Đó là hai trong số yếu tố quyết định đến mức độ thuận tiện trong việc chúng ta sử dụng thành tố đài phun nước cho không gian quán coffee, restaurant, hotel hay bất kỳ công trình nào chúng ta có

Thông thường đài phun nước theo tầng đứng độc lập này được sử dụng ngoài trời hơn là trong nhà. Một số đài phun nước có công suất mạnh khiến các giọt nước có thể bắn ra ngoài. Mặc nhiên điều đó được Higland Fountain chú ý và hạn chế nhất có thể.

Mặc dù với tính năng nước thuần tuý, tuy nhiên với đài phun nước cao tầng chúng ta có thể thay đổi một chút để thêm phần thú vị. Ta có thể chừa một tầng trồng hoa hoặc một tầng chúng ta tích hợp tính năng nước với âm thanh nhỏ.

Dù là mảng sân vườn hay quán coffee không quá lớn đều có thể áp dụng tài phun nước theo tầng không quá khó khăn. Không cần xây dựng bể hay đài bên dưới, tất cả những gì chúng ta cần là lắp ghép các mô đun cắm điện và sử dụng.

Đài phun nước sử dụng điện nguồn hay năng lượng mặt trời?

Một vấn đề thường xuyên được quan tâm ở đây đó là việc chúng ta đặt một đài phun nước sân vườn ở vị trí bất kỳ, bởi tính năng của máy bơm cần nguồn điện. Cho nên với những yêu cầu có thể là cá nhân hóa cho từng khách hàng.

hình ảnh đài phun nước ốp tường Highland Fountain
đài phun nước cổ điển Highland Fountain

Chúng ta có thể phân vân rằng nếu đặt ở vị trí trong mát sẽ không có ánh nắng mặt trời để có thể kích hoạt được tính năng sử dụng điện năng lượng tái tạo này. Hoặc chúng ta cũng khó khăn trong việc sử dụng nguồn điện cần phải khoan, đào xới để chôn các đường dẫn điện tới một vị trí mà chúng ta cần sử dụng

Oh! Nó cũng gây ra một sự bất tiện! Bởi vậy các sản phẩm đài phun nước của Higland Fountain có hai sự lựa chọn cho bạn:

  1. Nếu đó là một vị trí ngoài trời có ánh nắng thường xuyên và không bị bóng râm làm phiền và bạn không thoải mái lắm với việc kéo một nguồn điện, từ trong nhà đến vị trí đặt của đài phun nước. Ở trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một đài phun nước với tính năng nguồn năng lượng mặt trời, để kích hoạt cho chức năng của máy bơm. Đó mà là một điều thân thiện môi trường tuyệt vời mà có thể bạn đang nhìn tới. Vậy thì bạn có thể hỏi rằng như vậy nếu buổi tối và hoặc ngày hôm đó trời âm u? Vâng chúng tôi có giải pháp cho bạn. Một sự cải tiến tuyệt vời của chức năng pin năng lượng mặt trời dự trữ cho máy bơm của bạn. Cho những ngày không có nắng hoặc trời tối có thể nó sẽ không mạnh mẽ mang nguồn điện trực tiếp bạn cấp từ trong nhà. Tuy nhiên nó cũng dư giả để bạn sử dụng và có thể đó là một trong những nhược điểm nhỏ duy nhất của máy bơm điện năng mặt trời.
  2. Ở chiều ngược lại nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc kéo trực tiếp nguồn điện từ trong nhà tới vị trí của đài phun nước. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại có phích cắm nguồn 220V thông dụng.

Điều gì làm nên sự khác biệt cho đài phun nước tại Higland Fountain?

Có lẽ điều đặc biệt nhất tại Higland Fountain và những cảm hứng của chúng tôi dành cho đài phun nước. Những tác phẩm (mà chúng tôi không gọi đó là sản phẩm) của những nghệ sĩ, một mẫu sản phẩm điển hình chúng tôi mất từ 1.5 đến 2 tháng để có thể hoàn thiện nó. Không có bất kỳ mẫu mã nào được chúng tôi sao chép dù 5%.

đài phun nước nhỏ ốp tường
đài phun nước mini sân vườn cổ điển Highland Fountain

Sản phẩm – các mẫu đài phun nước sân vườn và thiết kế chúng theo dạng môđun, cùng với việc tích hợp sẵn những thiết bị và một chế độ bảo hành 12 tháng. Đôi khi tất cả các lỗi kỹ thuật từ đó có thể đi đến sử dụng thuận tiện hơn. Bạn cũng có thể thấy rằng việc sử dụng tính năng nước trong sân vườn hoặc trong nhà của bạn sẽ cần nhiều sự tùy biến, về kích thước và kiểu dáng điều đó cũng chính xác là những gì Higland Fountain cung cấp cho bạn.

Tận dụng sự khác biệt đó từ những mẫu đài phun nước sân vườn

Higland Fountain xuất phát điểm sản xuất nước đài phun nước cổ điển, mang đến một diện mạo hoàn toàn cổ kính. Có lẽ với cung cấp thiết kế của những kiến trúc sư ngày nay và những công trình tư nhân, hay thương mại. Đều chú trọng đến những thành tố cổ điển hay cố gắng thêm thắt những yếu tố cổ điển. Từ hàng hiên, mái, khu vực sân vườn, nội thất và ngay cả khu vực restroom.

Đó là một thiên hướng và bạn có thể đặt những yếu tố mang tính cổ kính. Hơn hết không gian mang lại cho chúng ta những cảm hứng về nghệ thuật – sáng tạo. Đài phun nước – âm thanh của mẹ tự nhiên với sự giao động tiếng chảy róc rách như tiếng suối và một ánh mặt trời nhỏ sóng sánh bên trong.

Sau những ngày làm việc mệt mỏi chúng ta có thể thư giãn và nhìn ngắm khu vườn nhỏ của chúng ta. Đó là chất lượng về tinh thần mà Higland Fountain cung cấp đến suối nguồn của cuộc sống. Mang đến cho tất cả những khách hàng của Higland Fountain một khoảnh khắc thư giãn đặc biệt.

Đôi khi bạn có thể tìm ra những giá trị nhỏ trong mặt khác và sáng tạo không bao giờ đến tiếng việc ép buộc bản thân làm được điều đó, khi chúng ta cần chất xúc tác đó là sự khoẻ khoắn – thư giãn. Một nghiên cứu cho thấy khi gần với thiên nhiên hơn và đặc biệt là nghe tiếng nước chảy, dù bạn không thể mang được một con suối về tại khu vườn nhỏ của bạn. Bạn có thể tích hợp một đài phun nước sân vườn bên trong đó và thể hiện tình yêu với thiên nhiên, nhưng cách đó thực sự giá trị đối với bạn và lại phân tích chính là cảm ơn chính của Higland Fountain.

Sử dụng những mô đun sáng tạo từ đài phun nước của riêng bạn

Nó có thể là một tác phẩm nhỏ từ một tế bào cơ bản, bạn hãy nhìn kỹ nhiều bạn có thể lấy cái gì đó? một hình thái nào đó? lắp giống như bạn chơi bộ trò chơi xếp hình Lego vậy!

Nó sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị và những tác phẩm tự tay bạn tạo ra hoàn chỉnh. Điều đó thật sự tuyệt vời! Bạn không nhất thiết phải cố gắng mua những thứ đã hoàn thiện mà bạn chưa hẳn tâm đắc hoặc yêu quý nó thực sự (chỉ vì bạn thực sự cần nó).

Ngay bây giờ bạn có thể sáng tạo cùng Higland Fountain, chọn những mô đun các tầng – trụ, các thành tố nhưng chú chim, chú ếch hay một hình tượng người nào đó nho nhỏ, được đặt trên đài phun nước của bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng, hàng tá những phụ kiện cho đài phun nước của bạn tại Higland Fountain. Điều thú vị nhất ở đây là bạn biết được tác phẩm đó, đang trên đường di chuyển đến nhà của bạn và bạn biết cách để sử dụng nó, tùy biến nó

Cũng như nhân đôi nó lên, bạn có thể mua một đài phun nước ba tầng và biến mất thành hai tầng lớn – nhỏ hơn. Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra hoặc cuối cùng một mức giá bạn có thể sử dụng đến 3 – 4 đài phun nước sân vườn cho nhiều vị trí của bạn

Điều đó thực sự tuyệt vời! Có lẽ bạn sẽ thấy một chút thú vị ở đây vì bạn trả một cái giá cho những điều không có giá trị tương đương. Điều đó thật vô nghĩa nhưng đối với Higland Fountain những giá trị bạn nhận được nhiều hơn, những gì bạn trả cho nó

Đó là thứ mà chúng tôi hướng tới cho những khách hàng từ đơn lẻ vào những khách hàng cá nhân, và đẩy nó lên một mức cá nhân hóa cao nhất. Cho bạn nhiều sự lựa chọn, sáng tạo hoạt cảm ứng của riêng bạn.

Những đài phun nước đó do bạn tạo ra, chúng tôi chỉ hỗ trợ một phần giống như trò chơi Lego họ tạo ra các mảnh ghép nhỏ và việc của bạn là tạo thành bất kỳ tư duy nào bạn muốn. Từ to đến nhỏ, từ truyền thống đến phá cách.

Đôi khi bạn cảm thấy thú vị khi ghép hai loại đài phun nước hiện đại và truyền thống với nhau 😂 nó thực sự là một sự điên rồ!

Nhưng sáng tạo không có giới hạn nhất là đối với nghệ thuật lại càng không. Vậy thì nếu bắt đầu từ bây giờ, bạn có thể sẽ phân vân…? Nhưng không! bạn có thể thử nghiệm, có lẽ nếu bạn kinh doanh một quán coffee bạn có thể cần đặt nhiều vị trí, bạn cần tính năng nước ở các khu vực bên trái, bên phải, trước sân, sau nhà. Đôi khi bạn thấy rằng việc lựa chọn các mô-đun sẽ tiết kiệm chi phí hoàn thành ngân sách đầu tư cho bạn.

Đài phun nước còn hơn cả một câu chuyện trang trí

Dù bạn cho nó là gì? Chỉ là một thành phần trang trí nhỏ hay đó là cả một sự hứng thú của bạn. Thì hãy phát tán thông điệp của bạn. Higland Fountain cảm thấy và trái tim trải qua trong từng hoạ tiết mà chúng tôi tạo ra

Đó là một việc xây dựng thiết kế và tìm hiểu chân dung của khách hàng. Việc xây dựng khu vườn của bạn còn rất nhiều những công việc khác, hàng tá những công việc chọn và trồng cây, bố trí bàn ghế… Nhưng có lẽ khi bạn hoàn thành nó, bạn mới cần đến một đài phun nước sân vườn.

Điều đó không hề lạ và thực ra chúng tôi nhận được nhiều đơn hàng hơn, sau khi họ đã hoàn thiện công việc của mình và cảm thấy cần một tính năng nước ở đâu đó. Trên hồ cá koi của họ, bên cạnh cây phong, cây khế hoặc xích đu.

Bất kỳ đâu cũng được, bạn đặt ở bất kỳ chỗ nào, nó không giới hạn vì chỉ khi và đôi khi bạn đã nhìn thấy nó. Mặc dù bạn không để ý đến nó, nhưng nó luôn ý nghĩa, những tiếng nước chảy róc rách nhẹ nhàng. Vì quá quen thuộc và nó khiến bạn thư giãn một cách vô thức

Điều đó có đặc biệt không? và đó là đài phun nước, nó không chỉ là một cấu kiện để trang trí thông thường, nó còn là một tác phẩm nghệ thuật, điều đó lại càng hay. Giống như phần trên bản tự tạo ra từ các Modun.

Nó nêu bật những giá trị và cá tính của bạn, một cách tự nhiên không gò bó, sáng tạo là những tác phẩm đài phun nước tuyệt vời mà Higland Fountain thấy rằng sự phù hợp có thể thuận tiện.

Hay việc bạn xem những thiết kế này phun nước và đi đến quyết định thuê một nhà thầu để thi công, điều đó đôi khi sẽ khiến bạn vui vẻ hoặc bực tức vì… Ôi! sao anh ta làm chậm quá! hoặc tại sao anh lại làm nó tệ đến như vậy!

Đôi khi bạn sẽ tức giận hoặc là vui mừng, điều đó quan trọng! Chỉ ở chỗ là bạn tiêu tốn một lượng thời gian lớn, khi bạn mong chờ một sản phẩm chưa hiện hữu. Nó chỉ ở trên bản thiết kế, ở trên giấy, ở trên hình vẽ của kỹ sư, của người thợ.

Bạn không được sờ nó. Chính vì lẽ đó mà bạn nên nhìn thẳng quan điểm Higland Fountain đã nói thông quan hình, video sản phẩm dựa trên thực tế chứ không phải bản dựng 3D.

Bạn cảm nhận được đài phun nước mà bạn mua và đặt ở đâu đó bởi vì so sánh với chiều cao của người thực, được chụp trong những bức ảnh mà Higland Fountain đăng tải trên website. Bạn hình dung nó rõ hơn, từng màu sắc, kiểu dáng, độ cao vòng tròn to nhất là bao nhiêu…

Có lẽ với thị giác và hình dung về không gian ba chiều, bạn dễ dàng có thể mường tương ra khi đặt vào vị trí đó, trông nó sẽ tệ như thế nào? nó xấu? hay nó đẹp?

Và bạn quyết định nhấp vào nút mua hay dẹp bỏ nó và nó là những điều thực tế mà Higland Fountain giúp bạn trong việc bạn quyết định sử dụng một đài phun nước sân vườn nào ở sân vườn của bạn. Điều đó tuyệt vời đúng không? và bây giờ hãy đi đến trang cửa hàng nếu bạn đã quyết định rằng mình muốn tìm hiểu nó thôi, tham khảo, cũng không quá hào hứng không vội vàng mà với sự bình tĩnh và vui vẻ… bình tĩnh và vui vẻ…