Trừ khi được quy định bằng văn bản, một khi khách hàng đặt hàng, đơn hàng đó sẽ được chuyển đi ngay khi có thể và khách hàng chịu trách nhiệm về việc có thể nhận hàng. Highland Fountain, theo quyết định của mình, có thể lưu trữ sản phẩm cho Người mua cho đến khi Người mua sẵn sàng nhận. Người mua sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí và chi phí liên quan đến việc lưu trữ sản phẩm.

Hầu hết các mặt hàng sẽ được vận chuyển trên pallet bằng cách sử dụng hãng vận tải thông thường Ít hơn tải trọng xe tải (LTL). Điều này là do hầu hết các sản phẩm đều quá khổ và nặng. Các mặt hàng nhỏ hơn có thể được vận chuyển qua VNpost hoặc GHN nếu chúng phù hợp với hướng dẫn của họ và (các) sản phẩm được xác định là có thể được vận chuyển an toàn theo cách này. Nếu đơn đặt hàng của bạn có kích thước yêu cầu xe tải chuyên dụng, chúng tôi sẽ cung cấp mức giá tốt nhất cho địa chỉ giao hàng. Tùy thuộc vào các mặt hàng được vận chuyển, chúng có thể được đóng hộp, bọc màng co, bọc chăn hoặc đóng thùng.

Giao hàng thương mại hoặc thương mại

Ước tính của bạn sẽ cho bạn biết những dịch vụ nào sẽ được bao gồm trong giao hàng. Có cổng nâng hay không và có gọi điện hẹn giao hàng hay không. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về điều này, vui lòng liên hệ với Highland Fountain .

Giao hàng tận nhà

Trừ khi được sắp xếp trước theo đơn đặt hàng, các đơn đặt hàng tại khu dân cư sẽ được giao hàng tận nơi. Khi đơn đặt hàng của bạn đã đến nhà ga địa phương, người giao hàng được yêu cầu gọi điện để đặt lịch hẹn. Highland Fountain không thể đảm bảo điều này sẽ xảy ra. Trong trường hợp người giao hàng xuất hiện mà không hẹn trước, bạn có thể từ chối giao hàng và sắp xếp một ngày giao hàng phù hợp hơn. Các đơn đặt hàng nội thất thương mại có thể được vận chuyển bằng dịch vụ găng tay trắng, trong đó tất cả các bao bì sẽ được gỡ bỏ khi giao hàng. Bất kỳ dịch vụ găng tay trắng nào cũng cần được xác nhận trước khi đặt hàng. Vui lòng liên hệ Highland Fountain nếu bạn có một tình huống đặc biệt muốn thảo luận về việc vận chuyển.

Để biết thông tin về việc trả lại các mặt hàng, vui lòng xem trang trả lại của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Các địa điểm vận chuyển

Chúng tôi hiện vận chuyển đến tất cả các địa chỉ kinh doanh và dân cư của Viet Nam hoặc US thấp hơn, với một số mặt hàng có sẵn để vận chuyển đến đảo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu địa chỉ giao hàng không ở dưới 48 và chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng cho bạn.

Bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ support@dainuoc.com.

Vận chuyển quốc tế

Hầu hết các sản phẩm đều có sẵn để vận chuyển đến US và EU. Nếu bạn sống ở Canada, Mexico hoặc nước ngoài và quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại support@dainuoc.com.

Điều khoản Giao hàng Miễn phí

Giao hàng miễn phí áp dụng cho các đơn hàng của các mặt hàng trong danh mục được đặt trực tuyến tại dainuoc.com

Định giá thương mại hoặc các mặt hàng tùy chỉnh sẽ có chi phí vận chuyển được báo giá riêng.