BẢO HÀNH

Chậu trồng cây, băng ghế và các tính năng nước của GFRC được bảo hành giới hạn 1 năm về cấu trúc và lớp hoàn thiện của chúng. Tính năng chữa cháy và nước thương mại được bảo hành 6 tháng. Trong trường hợp yêu cầu bảo hành, chủ sở hữu sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng mua hàng và biên lai bán hàng xác minh ngày tháng. Highland Fountain tùy ý có thể sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm về tình trạng hoạt động tốt bằng cách sử dụng các bộ phận mới hoặc đã được tân trang lại. Nếu không thể sửa chữa, chúng tôi sẽ thay thế hoặc hoàn tiền các mặt hàng khi áp dụng. Highland Fountain có quyền kiểm tra sản phẩm trước khi thay thế hoặc sửa chữa sản phẩm.

 

LOẠI TRỪ

Bảo hành này bao gồm các lỗi trong quá trình sản xuất được phát hiện trong khi sử dụng sản phẩm theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Bảo hành không bao gồm mất mát hoặc trộm cắp, cũng như không mở rộng phạm vi bảo hiểm cho hư hỏng do sử dụng sai, lạm dụng, sửa đổi trái phép, hư hỏng do tai nạn, trầy xước hoặc trầy xước, lắp đặt không đúng cách, sơ suất hoặc hư hỏng do bảo trì hoặc vệ sinh không đúng cách, màu sơn tùy chỉnh, điều kiện bảo quản không phù hợp, ánh sáng hoặc thiên tai. Bảo hành không bao gồm các bộ phận có thể bị hao mòn thông thường. Thiệt hại do tạp chất hoặc hành vi ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi không được bảo hiểm. Bất kỳ sản phẩm hoặc bộ phận nào đã được sửa chữa hoặc thay đổi theo bất kỳ cách nào bên ngoài Highland Fountain, trừ khi được Highland Fountain cho phép trước đó bằng văn bản, sẽ làm mất hiệu lực bảo hành. Bảo hành này không cho phép phục hồi các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả như mất khả năng sử dụng, hư hỏng tài sản hoặc các thiệt hại do hậu quả khác và Highland Fountain không chịu trách nhiệm pháp lý đối với những thiệt hại đó. Tất cả các hố lửa của Highland Fountain chỉ được sử dụng bên ngoài. Việc lắp đặt và tất cả các dịch vụ cho hố lửa Highland Fountain phải được thực hiện bởi người lắp đặt, đại lý dịch vụ hoặc nhà cung cấp khí đốt đủ tiêu chuẩn. Việc lắp đặt, điều chỉnh, thay đổi, bảo dưỡng hoặc bảo dưỡng không đúng cách có thể gây thương tích hoặc hư hỏng tài sản. Đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt, vận hành và bảo trì trước khi lắp đặt hoặc bảo dưỡng thiết bị này. Đánh lửa điện tử-Bảo hành không hợp lệ trừ khi có nắp đậy được sử dụng trên bất kỳ Lò sưởi Highland Fountain nào có hệ thống đánh lửa điện tử.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Nếu (các) sản phẩm bị lỗi, cách giải quyết duy nhất của bạn là sửa chữa hoặc thay thế. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý với bạn hoặc bất kỳ bên nào khác về bất kỳ thiệt hại nào do lỗi của sản phẩm này. Thiệt hại bị loại trừ bao gồm, nhưng không giới hạn ở những điều sau: mất lợi nhuận, mất tiền tiết kiệm, mất dữ liệu, hư hỏng thiết bị khác và các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng sản phẩm này. Trong mọi trường hợp, Highland Fountain sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý nhiều hơn giá mua của bạn, không vượt quá giá niêm yết hiện tại của sản phẩm và không bao gồm thuế, phí vận chuyển và xử lý, thuế quan và thuế.

Highland Fountain từ chối mọi bảo đảm khác, rõ ràng hay ngụ ý. Bằng cách cài đặt hoặc sử dụng sản phẩm, người dùng chấp nhận tất cả các điều khoản được mô tả ở đây. Bảo hành của Highland Fountain được giới hạn trong các điều kiện trên và thời hạn bảo hành được chỉ định ở đây và là độc quyền.

Chi phí vận chuyển trở lại do Khách hàng thanh toán. Chi phí vận chuyển đến nhà sản xuất, hoặc trung tâm sửa chữa được ủy quyền hoặc thanh toán bất kỳ khoản phí và nghĩa vụ thông quan nào là trách nhiệm của người tiêu dùng.